Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

Lẩu Cua Bò nét hài hòa của truyền thống và hiện đại

SỨC HẤP DẪN MÓN LẨU CUA BÒ THƠM NGON ĐẬM ĐÀ CỦA MÓN MỘC

1. Hút mắt lẩu Cua Bò

Lẩu Cua Bò hấp dẫn thực khách trước tiên ở nồi nước lẩu thơm ngon, nóng hổi được chế biến hoàn toàn bằng xương ống và cua đồng. Chỉ đứng từ xa bạn cũng ngửi thấy hương thơm ngào ngạt. Riêu cua béo ngậy sóng sánh vàng ươm; đậu phụ rán vàng thơm phức; một chút tía tô, cộng thêm ít hàng lá xanh, vài miếng cà chua đỏ tươi...đơn giản mà có sức hút kỳ lạ.
Lẩu Cua Bò thơm ngon, đậm đà tại Món Mộc
Không chỉ có thể, thịt bò nhúng lẩu tươi ngon, mới chỉ nhìn thôi đã hấp dẫn lắm rồi. Thịt bò được nhà hàng tuyển chọn kỹ lưỡng, từng đường gân trắng lộ rõ trên thớ thịt đỏ tươi.
Sườn sụn được sử dụng phải tươi, mới, non, không quá cứng.
Thịt bò, sườn sụn tươi ngon hấp dẫn
Đi kèm với Lẩu Cua Bò là thứ rau nhúng không thể thiếu. Nào là rau sống, tía tô, giá đỗ, hoa chuối, rau ngót, mồng tơi, cải thảo...ngon ngọt, thanh mát.

2. Thưởng thức Lẩu Cua Bò

Đầu tiên, bạn hãy thưởng thức bát gạch cua béo ngậy, thêm chút hành ta chưng mỡ gà cho dậy mùi, cảm nhận được vị ngọt đậm đà của nước lẩu. Xong xuôi, ta thêm chút giấm bỗng để tạo vị chua thanh nhẹ cho món ăn, rồi thả sườn sụn, trứng lộn, cua tươi vào nồi lẩu. Mục đích của việc thêm trứng lộn và cua tươi là đẻ nồi lầu thêm ngon ngọt. Sườn sụn chín mềm, thơm ngon, giòn sần sật đầy thú vị. Còn thịt bò chỉ cần nhúng tái ăn ngay rất mềm và ngọt. Đó là cách thưởng thức tạo nên hương vị khác biệt của Món Mộc.

3. Rủ nhau ăn Lẩu Cua Bò

Một món ăn quá tuyệt vời, đặc biệt phù hợp cho những dịp tụ họp gia đình, bạn bè...Mọi người cùng quây quần bên nồi lẩu ngon ngọt thì còn gì bằng.
Món Mộc ghi dấu ấn với khách hàng từ nguyên liệu tươi ngon đến cách chế biến tỉ mỉ, đầy tâm huyết, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, nhân viên thân thiện.

Hotline: 01254.555.668
Website: http://monmoc.vn/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét